Tiệc cưới Hương Sen – Đơn vị có dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà cao cấp nhất

October 14, 2013 0

Thay bằng tổ chức lễ cưới tại các nhà hàng sang trọng và lộng lẫy, thì các đôi uyên ương vẫn thích có một đám cưới đơn giản mà không kém phần sang trọng, đó là tổ chức tiệc cưới tại nhà.

Giới thiệu về nhà hàng

Một trong những nhà hàng đi đầu về tổ chức tiệc cưới, đó chính là nhà hàng tiệc cưới Hương Sen. Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới để mang lại cho khách hàng những cảm giác yên tâm và thoải mái nhất. Đến với nhà hàng bạn không cần phải lo lắng và suy nghĩ nhiều về tiệc cưới của mình sẽ như thế nào, với đội ngũ cán bộ cùng với các chuyên viên của nhà hàng sẽ tư vấn để giúp bạn có thêm hiểu biết cũng như những những kinh nghiệm về tổ chức đám cưới và có những lời khuyên thật bổ ích cho đám cưới của bạn, để làm cho tiệc cưới của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

tiec-cuoi

Ưu điểm của nhà hàng

Bạn muốn tổ chức một tiệc cưới tại nhà, bạn sẽ không còn phải đau đầu lo lắng về việc trang trí nơi tổ chức tiệc cưới không cần phải lo lắng làm sao cho các món ăn thật phù hợp và hợp khẩu vị với các thượng khách. Nhà hàng Hương Sen chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi thứ như nấu cỗ cưới, trang trí hội trường tiệc cưới, người phục vụ, đặc biệt là tư vấn thực đơn…. Sẽ làm cho bạn tiết kiệm được thời gian của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với sự hiểu biết sâu rộng của cán bộ quản lý nhà hàng với cách trang trí hội trường tiệc cưới chuyên nghiệp nhiều phong cách và màu sắc khác nhau. Cùng với thực đơn vô cùng phong phú được làm ra từ những người đầu bếp giỏi, đầy tài hoa. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo. Cách tổ chức đầy ấn tượng và nhiều điều bất ngờ dành cho cặp đôi uyên ương nói riêng và thượng khách nói chung. Điều đặc biệt là giá cả hợp lý và có những ưu đãi cho khách hàng.

Nhà hàng chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Và hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Chúc các bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào và vui vẻ nhất.

anhcuoi4

***************

NHÀ HÀNG HƯƠNG SEN - Nhà hàng Buffet hải sản cao cấp và tổ chức tiệc chuyên nghiệp

(Tiệc cưới – Tiệc hội nghị  - Tiệc lưu động)

Số: 269 Đỗ Đức Dục – Mễ Trì - Mỹ Đình - Hà Nội (cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc gia)

Tel: 043 732 0589 / Hotline: 0904 988 999

Email: huongsen.cskh@gmail.com

Tags: ,

Comments

0